Tỏi đen AUM là thương hiệu tỏi đen đầu tiên sản xuất tại Việt Nam từ năm 2010. Đến nay Tỏi đen AUM đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường tỏi đen tại Việt Nam.

AUM đã áp dụng kỹ thuật lên men bằng đèn nhiệt hồng ngoại làm nóng từ bên trong tép tỏi, không giống các sản phẩm tỏi đen thông thường được ủ nhiệt bằng nhiệt đốt nóng môi trường ủ. Việc sử dụng đốt nóng bằng đèn hồng ngoại có ưu điểm vượt bậc là như tổng hợp hợp chất S-Allycystein với hàm lượng cao nhất, làm cho tỏi sau quá trình ủ men sẽ mất mùi hăng và vị cay, không bị xác, không cácbon hóa các vitamin, làm cho tép tỏi có màu sắc tự nhiên, độ ngọt và dẻo giống trái cây sấy khô.

Công ty AUM tuyển chọn nguồn nguyên liệu tỏi sạch từ các vùng miền Việt Nam như Gia Bình ( Bắc Ninh), Phan Rang, Quảng Ngãi , Phù Yên (Sơn La), Kinh Môn (Hải Dương),…Và sử dụng công nghệ tiên tiến đốt nóng hồng ngoại nên hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, không gây độc hại cho người tiêu dùng.

Do đó, Tỏi đen AUM tự hào là sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nên hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng. Các tác dụng tiêu biểu của tỏi đen đã được khoa học chứng minh có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ tiêu hóa
  • Chống đầy hơi
  • Giảm mỡ máu
  • Giảm tiến trình xơ cứng động mạch

Tỏi đen AUM có đầy đủ các công bố chất lượng, kiểm nghiệm chất lượng, chứng nhận FDA.

Thêm vào đó, sản phẩm Tỏi đen AUM được đóng gói với bao bì đẹp, sang trọng, bắt mắt với nhiều trọng lượng đa dạng 125gr, 350gr, 500gr dễ dàng cho người tiêu dùng lựa chọn.

Hiện nay, Tỏi đen AUM đang được bày bán trong tất cả hệ thống của các siêu thị lớn như: Aeon mall, Vinmart, Co.op Extra, Aeon Citimart, BigC, Choice L - Lotte Mart,...

AUM cũng đã xây dựng hệ thống phân phối khắp các quận trong thành phố và nhiều tỉnh khu vực phía nam cũng như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,... ; xuất khẩu đi Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,....

Chia Sẻ :